Phường 1 - thị xã Quảng Trị

http://phuong1.thixaquangtri.quangtri.gov.vn


THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

             Chiến tranh đã đi qua, đất nước đã hòa bình nhưng những đau thương mất mát của chiến tranh để lại thì không gì có thể bù đắp được, hậu quả và di chứng để lại vô cùng nặng nề và dư âm của nó còn sót lại ghi dấu mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Ngày 27/7 đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hung Liệt sỹ đã ngã xuống hi sinh vì đất nươc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.
               Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Thương binh, gia đình Liệt sỹ và những người có công với Tổ quốc 
              Với ý nghĩa tri ân các anh hung liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hung, những người có công với cách mạng trong dịp 27/7. Đảng bộ chính quyền phường 1 đã tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, có công trên địa bàn phường. Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền phường đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và động viên các gia đình chính sách trên địa bàn.
                      
 
 
 

                                                                                                                                                                        Bài, ảnh: Thanh Trung
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây