Thiết thực hưởng Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày Toàn dân hiến máu tính nguyện 7/4/2020

Thứ tư - 20/05/2020 20:51 50 0
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, để khắc phục tình trạng khan hiếm máu hiện nay, thiết thực hưởng ứng Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 .
Thiết thực hưởng Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày Toàn dân hiến máu tính nguyện 7/4/2020
Năm nay các cấp, các ngành, các địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước sâu rộng trong các tổ chức, cá nhân và mọi tầng lớp nhân dân, nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ và toàn thể nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Để chuẩn bị cho chương trình Hiến máu tính nguyện năm 2020 với chủ đề “ Hiến máu an toàn – Đẩy lùi Covid-19” trên địa bàn thị xã Quảng Trị diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 29/5 đảm bảo an toàn, mục đích, yêu cầu đề ra, Ban vận động hiến máu tình nguyện thị xã Quảng Trị đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành liên quan chuẩn bị đầy đủ các phương tiện vật tư, kỷ thuật để việc tổ chức tiếp nhận máu an toàn, kịp thời tại thời điểm hiến máu; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho chương trình hiến máu đảm bảo chu đáo, an toàn, đạt chất lượng cao. Đặc biệt, chuẩn bị mọi điều kiện để việc tổ chức hiến máy phải đảm bảo các yêu cầu của công tác phòng chống dịch.
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn với ý nghĩa “ Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại.”

Tác giả bài viết: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chính phủ
Đảng bộ tỉnh
HDND tỉnh
Website Quang Tri
TX Quang Tri
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay29
  • Tháng hiện tại560
  • Tổng lượt truy cập9,648
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây