CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG 1, VỚI CUỘC VẬN ĐỘNG "MỖI TỔ CHỨC, MỖI CÁ NHÂN GẮN VỚI MỘT ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO"

Thứ hai - 04/01/2021 03:13 12 0
Công đoàn cơ quan phường 1 với Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhângắn với một địa chỉ nhân đạo”
            Trong những năm qua, công đoàn cơ quan phường 1 đã phát động, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là những hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.
               Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” giai đoạn 2018 – 2021 do Ban vận động thị xã phát động, Công đoàn cơ quan phường 1 đã phát động trong toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan đóng góp nguồn kinh phí nhận giúp đỡ gia đình cháu Phan Nhật Đông, con bà Đào Thị Hiền – Khu phố 1, phường 1, bố cháu mất cách đây 5 năm trước, một mình mẹ nuôi 4 anh em ăn học, gia đình thuộc diện khó khăn.
              Ngày 31/12/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phường 1 phối hợp Hội chữ thập đỏ phường đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 700.000đ (Bảy trăm ngàn đồng) đến gia đình cháu Phan Nhật Đông, nhằm chia sẽ một phần khó khăn với gia đình cháu.
              Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng; đồng thời tạo thêm động lực để các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin bài, ảnh: Quang Hải - Thanh Trung