ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THƯ 12

Thứ hai - 21/12/2020 22:18 33 0
Ngày 18 tháng 12 năm 2020, Hội đồng nhân dân phường phối hợp Ủy ban mặt trận phường 1 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THƯ 12

Tại Hội nghị, cử tri được nghe thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12; báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và báo cáo việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Cử tri Khu phố 1 phát biểu ý kiến

Cử tri Khu phố 4 phát biểu ý kiến

Hội nghị giành nhiều thời gian để cử tri tham gia đóng góp vào các báo cáo, đặc biệt là đề xuất nhiều giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021. Bên cạnh đó, cử tri tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị về những vấn đề cần được giải đáp, giải quyết trong thời gian tới.

Đ/c Lê Lập Vũ Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Đ/c Lê Lập Vũ Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, thay mặt lãnh đạo phường tiếp thu ý kiến phát biểu đóng góp cũng như trả lời, giải đáp những kiến nghị của cử tri. Với những kiến nghị vượt thẩm quyền, UBND phường sẽ có kiến nghị với cấp trên, cấp có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.