ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thứ tư - 14/04/2021 05:49 51 0
Đảng ủy phường 1 tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện
Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
 
             Sáng ngày 08/4/2021 tại Hội trường UBND phường 1, Đảng ủy phường 1 tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
            Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Hải - Phó trưởng ban Tuyên giáo Dân vận Thị ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trường trực UBMT, các đoàn thể chính trị xã hội phường; Chi ủy các chi bộ, tổ trưởng các tổ đảng; các tập thể, cá nhân có thành tích về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 2016 - 2020.
Đ/c Hồ Văn Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường
                 Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị, trong 5 năm qua, với tinh thần trách nhiệm, Đảng ủy, chị ủy các chi bộ đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Cấp ủy Đảng, chính quyền từ phường tới cơ sở đã chủ động, tích cực và có những phương pháp mới, cách làm hay trong triển khai thực hiện. Cùng với đó, công tác tuyên truyền được tiến hành thường xuyên, bằng nhiều hình thức như đưa vào nội dung họp Đảng bộ, chi bộ; gắn tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tuyên truyền, cổ vũ tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt...
Đ/c Lê Hàn Vũ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường
                Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có chuyển biến tích cực. Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của phường.
                 Trong phần thảo luận, đã có 7 đại biểu tham dự Hội nghị tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, các ý kiến đều thống nhất cao với Báo cáo sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị mà Đảng ủy phường trình bày tại Hội nghị. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng tập trung chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện, đồng thời đề xuất những giải pháp, biện pháp nhằm đưa Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đi vào thực tiễn công tác, để mỗi cán bộ đảng viên thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
 


                Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã khen thưởng cho 3 tập thể và 14 cá nhân có thành tích về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 2016 - 2020./.
                                                                                                   
Tin, ảnh: Quang Hải, Thanh Trung
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chính phủ
Đảng bộ tỉnh
HDND tỉnh
Website Quang Tri
TX Quang Tri
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay19
  • Tháng hiện tại768
  • Tổng lượt truy cập9,856
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây