HỘI NGHỊ KÝ KẾT XÂY DỰNG KHU PHỐ VĂN MINH ĐÔ THỊ

Thứ ba - 01/09/2020 05:42 51 0
Ngày 28/8/2020 Khu phố 2 - Phường 1 tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua xây dựng khu phố văn minh đô thị năm 2020
Hình ảnh ký kết xây dựng khu phố văn minh đô thị tại khu phố 2
                   Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phước tạp và có nguy cơ tái phát lại trên địa bàn tỉnh. Nhằm đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ của phường. Đơn vị khu phố 2, phường 1 đã hoàn thành việc đăng ký xây dựng khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến khá phức tạp. UBND phường đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND thị xã tiến hành tạm hoãn lễ tổ chức phát động xây dựng khu phố văn minh đô thị vào ngày 01/8/2020. Nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng khu phố văn minh đô thị khu phố 2. UBND phường thống nhất ngày 28/8/2020 cho khu phố 2 tổ chức ký kết xây dựng khu phố văn minh đô thị giữa Chi ủy, ban cán sự và các tổ trưởng ANND của khu phố nhằm đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ về xây dựng khu phố văn minh đô thị trong thời gian tới.
                  Về dự hội nghị ký kết giao ước thi đua:
                 :- Đ/c: Lê Thị Huệ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường.
                  - Đ/c: Nguyễn Thanh Trung, Đảng ủy viên, Công chức VH-XH
                  - Các đồng chí trong Chi ủy, Ban cán sự, các tổ trường ANND khu phố 2
eb1bcbb678b287ecdea3
Đ/c Hoàng Văn Thiện thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua
f12f0e19bc1d43431a0c
Các tổ trưởng ANND ký kết giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đại diện phường và Chi ủy khu phố
                            Xác định vây dựng khu phố văn minh đô thị là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng và được sự quan tâm của các cấp các ngành thị xã. Thông qua việc xây dựng “Khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị”  phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu phố, tăng cường sự chỉ đạo của chính quyền, vai trò của Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn trong việc xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa đô thị; nâng cao chất lượng Gia đình văn hóa, Khu phố văn hóa; xây dựng phong trào văn hóa, thể thao cho mỗi người dân, cho cộng đồng, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phong trào ”Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” góp phần làm thay đổi mỹ quan đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn góp phần xây dựng thành công “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”.
                                                                                                                                                         Tin, ảnh: Thanh Trung