KỲ HỌP THỨ HAI HĐND PHƯỜNG 1 KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chủ nhật - 25/07/2021 23:28 37 0
KỲ HỌP THỨ HAI HĐND PHƯỜNG 1 KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng 22/7/2021, HĐND phường 1 khóa VI tổ chức kỳ họp thứ 2 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, thực thi pháp luật ở địa phương 6 tháng đầu năm 2021, đề ra chủ trương, giải pháp để tập trung chỉ đạo điều hành đạt kết quả trong triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong 6 tháng cuối năm.
              Về dự chỉ đạo kỳ họp có đ/c Võ Hải Linh, Ủy viên BTV, Trưởng BTC Thị ủy, phụ trách Đảng bộ phường 1 cùng các ông bà đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn phường.
              Tại kỳ họp, UBND phường đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; báo cáo quyết toán thu chi ngân sách năm 2020; Tờ trình xin chủ trương đầu tư xây dựng. Báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2026.
Ông Hồ Văn Hiếu - TUV, Bí Thư Đảng ủy, CT HĐND, Chủ tọa kỳ họp triển khai nội dung kỳ họp

Ông Lê Lập Vũ Quỳnh - Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND báo cáo  tại kỳ họp
Bà Lê Thị Huệ - Phó CT UBND báo cáo đánh giá tình hình nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm
             Tại phiên họp các đại biểu đã tiến hành thảo luận, chất vấn , kiến nghị đến kỳ họp những ý kiến của cử tri đã nêu tại phiên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các dự thảo nghị quyết triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2020 và một số hạng mục đầu tư xây dựng trong thời gian tới .

Bài, ảnh: Thanh Trung