LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

Thứ hai - 31/08/2020 21:44 44 0
LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 02/9
Đồng chí: Nguyễn Thị Mai Anh, Phói Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao Huy hiệu đảng
              Sáng nay, ngày 01/9/2020 được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị, Đảng ủy Phường 1 long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho đồng chí Trần Thị Thành, đảng viên Khu phố 3, phường 1.
                Về dự Lễ trao tặng hiệu 40 năm tuổi đảng có Đ/c: Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã.
              Đ/c: Hồ Văn Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Ban chấp hành Đảng bộ phường 1.
Đ/c: Trần Thị Thành được nhận Huy hiệu đảng
Đ/c: Trần Thị Thành nhận Huy hiệu đảng

Đợt trao huy hiệu đảng lần này là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                                                           Tin,ảnh: Nguyễn Thanh Trung