LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02

Thứ tư - 03/02/2021 19:41 57 0
Đảng ủy phường 1 trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02
 
           Ngày 03/02/2021, Đảng ủy phường 1 long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 05 đồng chí đảng viên đợt 3/2. Về dự có đồng chí Lê Hàn Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Chi ủy Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường cùng 05 đồng chí được trao tặng huy hiệu.           Trong số 05 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt Đường lối, Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng
Đồng chí Lê Hàn Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hàn Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn trân trọng và ghi nhận với những cống hiến của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đặc biệt là các đồng chí lão thành trong công tác xây dựng Đảng và phát triển địa phương. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, cùng Đảng, Chính quyền cùng thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, góp phần xây dựng phường ngày càng văn minh, giàu đẹp.
    Đ/c Phan Hữu Ninh thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

               Thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phan Hữu Ninh, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đã phát biểu thể hiện quyết tâm sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền phường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.
 Tin bài: Quang Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chính phủ
Đảng bộ tỉnh
HDND tỉnh
Website Quang Tri
TX Quang Tri
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay19
  • Tháng hiện tại771
  • Tổng lượt truy cập9,859
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây