NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Thứ hai - 21/12/2020 22:27 40 0
Nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội
NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI
          Ngày 17 tháng 12 năm 2020, Ủy ban nhân dân phường 1 phối hợp phòng Lao động, thương binh & xã hội thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội.

Đ/c Lê Phương Bắc – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã
          Đồng chí Lê Phương Bắc – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp về truyền đạt các nội dung tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đại biểu được truyền đạt các nội dung về trách nhiệm quản lý Nhà nước của chính quyền, đoàn thể nhân dân, gia đình và toàn xã hội trong phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, đại biểu được thông tin về tình hình tệ nạn ma túy và các tai tệ nạn xã hội khác xảy ra trên địa bàn thị xã, tỉnh Quảng Trị.

Thông qua Hội nghị, các đại biểu nhận thức rõ hơn về trách nhiệm, quyền hạn của mình để làm tốt hơn công tác quản lý, công tác tuyên truyền, phát huy sức mạnh của nhân dân và toàn xã hội trong phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội, xây dựng phường sớm đạt chuẩn văn minh đô thị.
Bài viết: Quang Hải