PHƯỜNG 1 LÀM TỐT CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

Thứ hai - 22/02/2021 19:42 47 0
Phường 1 làm tốt công tác an sinh xã hội tết Tân Sửu năm 2021
PHƯỜNG 1 LÀM TỐT CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

Trong 02 ngày, ngày 03 và 05/2/2021 Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1 cùng các tổ chức, cá nhân hảo tâm phối hợp tổ chức chương trình trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và tham hỏi, động viên gia đình chính sách  trên địa bàn phường nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Đức Phong – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Hồ Văn Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đại diện UBMT thị xã, đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đoàn thể chính trị xã hội phường cùng đại diện các hộ gia đình được nhận quà tết trên địa bàn phường.
               Tại chương trình, đã tổ chức trao 38 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 400.000 đồng cho 38 hộ cận nghèo; 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và 84 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng đã được trao tới 99 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
                Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo phường 1 đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho 04 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường. Gia đình ông Phan Minh Thư, khu phố 1 là thương binh bị tai biến nằm liệt giường; bà Nguyễn Thị Hoa, khu phố 2 là vợ liệt sỹ; ông Phùng Duy Phọc, khu phố 3 là thương binh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cụ Phạm Thành Nẫm, khu phố 4 là nạn nhân chất độc, tuổi cao, sức khỏe yếu.
                Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp một phần để mọi người, mọi nhà đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, vui tươi, hạnh phúc./.
                  Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho bà con

Đ/c Nguyễn Đức Phong – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Quảng Trị trao quà cho bà con

Đ/c Hồ Văn Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao quà cho bà con

Đ/c Lê Hàn Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường thăm gia đình chính sách

Đ/c Lê Lập Vũ Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường trao quà cho bà con

Đ/c Trương Thế Long – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMT phường trao quà cho bà con

Đ/c Nguyễn Quang Thành – Phó Chủ tịch HĐND phường thăm hỏi gia đình chính sách