Sôi nổi hoạt động của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị mừng sinh nhật Bác

Thứ tư - 20/05/2020 03:55 36 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), những ngày này tuổi trẻ thị xã Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, có ý nghĩa chúc mừng sinh nhật Bác.
Sôi nổi hoạt động của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị mừng sinh nhật Bác
Theo đó, các các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi phong phú nhằm bồi dưỡng, giáo dục cho thế hệ trẻ của Bác Hồ kính yêu. Tiêu biểu như hoạt động phát cháo tình thương miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải của tuổi trẻ Trường THPT thị xã Quảng Trị. Bên cạnh đó chi đoàn trường THPT thị xã Quảng Trị còn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa như chiếu phim tìm hiểu những câu chuyện ý nghĩa về Bác để cùng học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu; xây dựng các bản tin tuyên truyền nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh phát trên hệ thống loa thông tin của trường.

Cùng với đó, Đoàn trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị cũng đã phát động tổ chức " Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 34 năm truyền thống vẻ vang của chi bộ, nhà trường trường phổ thông DTNT tỉnh Quảng Trị" nhằm thiết thực Chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội lần thứ X Chi bộ Trường.

Ngoài ra, trên địa bàn thị xã Quảng Trị, nhiều đơn vị còn tổ chức các hoạt động ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, huy động hàng trăm lượt đoàn viên thanh thiếu nhi ra quân dọn vệ sinh môi trường, tiêu biểu như chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã huy động các đoàn viên thanh niên xây dựng vườn hoa thanh niên tại Trụ sở HDND-UBND thị xã Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Thực hiện: Khánh Huyền