THANH NIÊN PHƯỜNG 1 THAM GIA KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

Thứ ba - 24/11/2020 21:09 33 0
THANH NIÊN PHƯỜNG 1 THAM GIA KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021
                   Ngày 20/11/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 1,  thị xã Quảng Trị đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại trạm y tế phường 1.
5def498bdef02fae76e1
Thanh niên tham gia khám tại trạm y tế phường 1

Năm nay, phường 1 có 45 thanh niên trong độ tuổi tham gia khám sơ tuyển. Đa số thanh niên đều hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc tham gia nghĩa vụ quân sự và chấp hành nghiêm túc việc khám sơ tuyển theo thời gian đã quy định.
f9bd63abf4d0058e5cc1
Lực lượng Ban chỉ huy quân sự, công an phường hướng dẫn thủ tục khám sơ tuyển
                    Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã đến thăm hỏi, động viên Ban chỉ huy quân sự phường, trạm y tế phường và lực lượng làm nhiệm vụ khám sơ tuyển.
283c2f03b87849261069
Lãnh đạo động viên lực lượng làm nhiệm vụ khám sơ tuyển
                    Phát huy truyền thống nhiều năm liền hoàn thành đạt, vượt chỉ tiêu giao quân của cấp trên. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tiếp tục làm tốt công tác rà soát và khám sơ tuyển phục vụ cho công tác khám tuyển của hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã, góp phần hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2021.

Bài, ảnh: Quang Hải