TRAO TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TRONG DỊP TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI

Thứ sáu - 02/10/2020 05:31 24 0
TRAO TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TRONG DỊP TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI
           Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn giành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Thực hiện lời dạy của Người “Thiếu nhi là thế hệ mầm non tương lai của đất nước”. với ý nghĩa đó, cứ mỗi dịp Trung thu, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị, là đơn vị đóng chân trên địa bàn và các trường học trên địa bàn phường.
f51a36ac3d16c2489b07 (1)
Lãnh đạo phường tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị
                Dịp này, Công đoàn cơ sở phường 1 đã tổ chức Vui Trung thu và trao thưởng khuyến học cho các cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Nhằm động viên tinh thần học tập cho các cháu để bước vào năm học mới với sự cố gắng nổ lực và gặt hái được kết quả học tập tốt hơn trong năm tiếp theo.
e9f28a28799286ccdf83
Trao quà khuyến học cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, công chức, người lao động phường
             Ngoài những hoạt động của phường, trong dịp Tết Trung Thu này, UBND thị xã Quảng Trị đã trao 04 xuất quà cho các trẻ em đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, mỗi xuất trị giá 300.000đ và 01 xuất quà khuyến học trị giá 1.000.000đ.
                                                                                                                                                         Tin, hình ảnh: Thanh Trung