ỦY BAN BẦU CỬ PHƯỜNG 1 TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆN KỲ 2021-2026

Thứ năm - 10/06/2021 05:15 10 0
           Sau thời gian tổ chức, triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn phường 1 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân. Để đánh giá lại kết quả trong quá trình tổ chức thực hiện và chỉ ra những khó khăn, tồn tại  cũng như rút ra bài học kinh nghiệm qua đợt bầu cử lần này. Ngày 09/6/2021 Ủy ban bầu cử phường 1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.
chủ trì hội nghị Đ/c Hồ Văn Hiếu & Đ/c Nguyễn Quang Thành

Về dự Hội Nghị tổng kết có Đ/c Nguyễn Đức Phong – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBBC thị xã về dự và chỉ đạo hội nghị.
Đ/c Nguyễn Đức Phong - TUV, Phó chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBBC thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Qua hội nghị UBBC phường đã báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Và báo cáo kết quả bầu cử, danh sách người trúng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đ/c Hồ Văn Hiếu - TUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, CT UBBC phường phát biểu chỉ đạo
Đ/c Nguyễn Quang Thành - ĐUV, PCT HĐND, PCT UBBC báo cáo kết quả công tác bầu cử

Qua kết quả đạt được trong công tác bầu cử UBBC phường 1 đã được UBBC thị xã đánh giá chấm điểm đơn vị bầu cử phường 1 đạt giải nhất toàn thị xã và tổ bầu cử số 3(khu phố 3) đạt giải nhì thị xã; tổ bầu cử số 2 và tổ bầu cử số 5 đạt giải ba; tổ bầu cử số 1 và tổ bầu cử số 4 đạt giải khuyến khích. UBBC phường đã tiến hành khen thưởng 4 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn phường.
Các tập thể được nhận thi đua khen thưởng
Các cá nhân được nhận khen thưởng

Bài, ảnh: Thanh Trung